Diễn đàn tin học Nguyễn Văn Linh

The second house for every one
 
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Từ trên trời rơi xuống...

Go down 
Tác giảThông điệp
nhatkycongchua_4127
Gà mờ
avatar

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 09/02/2010
Age : 23
Đến từ : Đà Nẵng

Bài gửiTiêu đề: Từ trên trời rơi xuống...   Mon 29 Mar 2010, 23:22

1. Bà bói toán số 1:Đầu năm nay nên tránh đồ vật rơi nha con. Nhất là mấy công trình xây dựng. Cách đây 1 tuần chứ lâu la gì, thằng cháu của thầy đang ở nhà yên ấm ko chịu, nếu nó mà chịu nghe thầy thì đâu đến nỗi, đằng này ko, nhảy dựng ra đường. Biểu, thôi thì đi hướng Nam đi, đỡ xui hơn, lại ko nghe, đi hướng bắc đụng phải công trình xây dựng chứ sao, bùm 1 phát, từ trên trời rơi xuống 1 cục gạch, xong phim.
- Chết hả thầy?
- Không, chỉ trúng cái miệng. Nhưng nhiêu đó cũng đủ nhịn hát karaoke 1 tháng đó con. Tết nhứt mà môi dày lên cả 5 phân thì thử hỏi có chịu nổi ko. Nhất là những đứa môi đã dày sẵn như con thì có mà cả 15 phân rưỡi.
- Trời.
- Cháu đã nhìn thấy ai môi dày 15 phân rưỡi chưa. Đừng tưởng môi dày mà ngon nha. Nó dập 1 phát là bố mẹ nhìn ko ra lun đó con.
-Vậy là con cũng phải tránh công trình xây dựng suốt cả năm hả thầy?
- Không chỉ công trình xây dựng mà phải tránh mọi thứ từ trên trời rơi xuống. Tại số mình nó xui thì chịu vậy con à. Nhưng nhìu khi tránh cái này lại gặp cái kia. biết sao được. Nhiều người số té giếng. Vội tránh giếng, nhưng có bít đâu sau đó lại chết vì sặc nước mà chết cả thôi. Phải ko nào!
- Ờ mà nhìu khi cũng phải vậy đó con. Trời đang quang đãng bít đâu máy bay rơi văng mảnh thì cũng coi như xong phim . Dạo này máy bay hay rơi lắm đó. Có xem tivi ko.
- Lại có chuyện đó nữa, ghê wa', đi về lẹ ko chừng máy bay. Ko bít đội nón bảo hiểm có tránh được máy bay ko nữa.Biết vậy ở nhà cho êm chuyện. Cũng tại con Nhung rủ đi coi bói cuối năm. tối về nhắm mắt, mây bay bướm lượn hoa thơm ko thấy đâu. Chỉ thấy bầu trời toàn là công trình xây dựng và gạch ngói thì cứ nhu chờ roi xuống. Chưa hết, trước nhà có 2 công trình xây dựng nữa chứ, quên ko hoi bà thầy đi hướng nào thì tốt hơn.
2. Bà thầy bói số 2: Để thầy xem nào, Tết này coi chừng con mắt nha con.
- Ủa chứ ko phải những thứ trên trời hả thầy?
- Trời đất gì ở đây. Đừng có tin mấy con mẹ thầy bói vườn kia. chỉ mình thầy nói là đúng thôi. Cứ coi chừng con mắt cho tao là êm. Nhớ tránh liếc ngang liếc dọc. Rất dễ bị cái gì đó nóa văng vào.đừng tưởng mắt bồ câu là ngon nha con, nó văng vào là đỡ ko kịp đó. Có đứa mắt con bay con đậucũng vì mắt bồ câu đó. Chưa kể nó bay lun cả 2 con mới ghê chứ. Mấy đứa mắt hí thấy vậy chứ nhìu khi cũng đỡ khổ lắm đó. Chớp chớp 1 phát là xong, đố có cái gì văng vào cho kịp, còn con hả, mắt bồ câu to chi cho lắm vào chỉ tội rước bụi. Khổ thế, thôi, sang năm cứ nhắm tịt mắt lại là xong chớ gì.
3. Bà thầy bói số 3: Tết này nhớ tránh vật nhon. Cứ thấy cái gì nhòn nhọn là tránh cho nhanh. Coi chừng nó lụi 1 phát đó. Tuyệt đối ko dùng dao. Nếu ăn trái cây thì chịu khó cắn chứ đừng có bày đặt lấy dao gọt got mà mang họa. Kể cả phải cắn vỏ sầu riêng . Nhiều người gọt trái cây ko thấy đâu chỉ thấy gọt lun cái miệng. Thì gọt xoài rồi cắt lấy 1 miếng đưa lên miệng, xoẹt xoẹt, thế là xong cái miệng cớ sao. Từ đó trở đi ko bít đến Lip-ai là cái gì nữa. ơ, đừng tưởng chỉ có tránh dao ko đấy, ngay cả guốc cao gót cũng ko được mang.Lùn thì ráng chịu phận lùn nha con, đừng có bày đặt độn lên cho lắm mà mang họa.
4. Bà thầy bói thứ 4: Ái chà, sao mắt con có quầng thâm thế này, sắc diện như thế là ko tốt đâu nha. Người ta ví chuyện này cũng giống như 1 áng mây đen bao phủ . trời đang trong sáng, áng mây đen bay qua kể như tối hù. Nhìu khi có cả mưa , sấm sét lung tung.mặt đang rạng rỡ , mây đen bay qua den thùi lùi. Cả năm sẽ có nhìu chuyện bùn đó nha. Nhớ tránh gặp người hắc ám. Chỉ nên gặp những người vui tính nhẹ nhàngthui. Nên tránh những môn hắc ám như môn toán, lẫn cô toán. Mấy bà cô hóa cũng phải coi chừng, lo mà học bài cho kĩ nha con, trả bài đấy. Nhất mấy cái phương trình , coi chừng giải hông xong đó.
5. Bà thầy thứ 5: Để xem, tránh người tuổi Mùi nha. Kị lắm đó, coi chừng xui cả năm.Cứ thấy người nào tuổi mùi là tránh cho thầy. Tránh đi sở thú, nếu đi thì chịu khó wa chuồng cọp chứ đừng có wa chuồng con mùi mà mang họa.Ra đường tránh giờ Mùi. Lẫn mấy thằng be be. Bình thường thì chúng ko dê, nhưng gặp con là chúng sẽ thế ngay, cái số nó vậy. Ngược lại nên gặp người nào tuổi Thân. Ái chà , coi chừng có tình ý đó nha.
6. Đồ quỷ tuổi Mùi. Mới 28 đã goik điện thoại hẹn tết đi chơi thấy ghết dễ sợ. Ko bít phải làm sao nữa. Nghe cái giọng mới êm êm làm sao. " 2 đứa mình" đi xe đạp thăm cô hóa nha. Trời, lại cô hóa. Thì cũng giống như năm ngoái đó, ờ , bên hiên nhà cô Hóa có vườn cải cúc đệp lắm đó nha. Bảo đảm là ko giằn như năm ngoái. À nhớ đem theo con dao nhỏ,'tụi mình' sẽ mổ dưa ăn, bảo đẳm là mát lạnh. ờ , còn nữa, tớ sẽ dẫn cậu lên 1 cái đồi vừa mới khám phá, trên đó hả, mát rượi, chưa kể mọi thứ quang đãng đến ko ngờ.Nằm ở đó mà nhìn lên trời thì chỉ thấy máy bay bay thôi, ngoài ra ko thấy gì hết. Thú vị vô cùng. Vẫn chưa hết đâu còn nhìu thứ tuyệt vời nữa nhưng tớ sẽ ko tiết lộ đâu. Nhất là lúc đi qua nhà cô toán. Lại cô toán. Thì đã sao đi chứ? Mê rồi phải ko? bít ngay mà.
7. Sang mung 1. Alo, đồ quỷ tuổi mùi. Mới sáng đã gọi rồi. Chuẩn bị chưa? Thăm cô hóa trước. Trong gương, trời ơi, ai mà lùn xịt vậy trời . Cuộc đời mà tránh xa những đôi guốc cao gót mới gian nan làm sao. Toàn là những thứ oái oăm. Đi beeb tuổi mùi sao mà xúng ko bít nữa. Ấy chết, đừng có đưa con dao cho con. Thì con gọt 'xài' cho mẹ.Năm nào nhà mình chẳng gọt"Cầu dừa đủ xài'. Nhưng năm thì ko.À, hình như mẹ ...tuổi mùi phải ko? Sao ở đâu cũng có tuổi mùi thế ko bít! Ra đường gặp tuổi Mùi mà ở nhà cũng gặp tuổi mùi lun. Phen này chết chắc rồi!
Buổi sáng đầu năm, trời quang mây tạnh. Đúng là ngồi xe sườn ngang năm nay êm hơn năm ngoái. Ôi ko, cái gì vậy, công trình xây dựng. Thì công trình xây dựng có sao đâu. ko được, phải đi đường khác. Nhưng đường nào mà chẳng có công trình xây dựng, nó chắn hai đầu đường rồi. ơ nhỉ, bít làm sao bây giờ.Cậu có nhìn thấy ko, cục gạch. Cục gạch thì có sao đâu.Oi ko , nó rơi kìa. Tớ dặn nè, khi nó rơi xuống đây thì cậu làm ơn đừng có nhìn đôi môi của tớ nha...
8. BÙM. Một cái máy bay vừa rơi xuống hả mẹ? Máy bay gì cô nương, dậy đi. Cô có bít hôm nay là 30 tết ko hả. Dạo này ko bít cô mắc cái bệnh gì mà hay ngủ ngày, lại mớ la tùm lum đó.Ủa chứ chưa có cái gì rơi xuống hả mẹ? Rơi là rơi cái gì mới được chứ? Lo mà dậy cho nhanh. Nhung nó đợi chờ cô đi đâu vs nó ngoài cổng kìa. Hẹn người ta mà giờ này vẫn còn ngủ. Nhưng mẹ có tin nổi 1 ngày nào đó, con vừa lùn vừa lại ko được mang guốc, lại ko được gặp tuổi mùi. Chưa hết, môi của con dày 15 phân rưỡi, còn mắt của con thì con đậu con bay? Thôi mẹ nói con Nhung đi về dùm con nha. Xem như con thất hứa với nó vậy. Nhưng 2 đứa định đi đâu? Thì tụi con định đi....coi bói.Ôi trời, thôi để mẹ nói nó về. Bói với chả toán, dẹp ngay cái vụ đó đi nhé mấy cô. Ỏ, mà con hay tin gì chưa? Cái công trình xây dựng trước nhà mình đó. Nó vừa rơi xuống một cục gạch...

( sưu tầm: MT)
Về Đầu Trang Go down
littlelee
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 415
Join date : 20/12/2009
Age : 23
Đến từ : Nghĩa địa

Bài gửiTiêu đề: Re: Từ trên trời rơi xuống...   Tue 30 Mar 2010, 16:36

Tội nghiệp. Đọc lúc đầu thấy dài mà ko vui, đọc lúc sau thấy quần quần zui zui.
Về Đầu Trang Go down
 
Từ trên trời rơi xuống...
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn tin học Nguyễn Văn Linh :: Giải trí :: Truyện-
Chuyển đến